Biến tần Shihlin là thiết bị dùng để thay đổi tần số của dòng điện xoay chiều, có thể điều chỉnh được. Qua đó có thể điều khiển tốc độ động cơ và các yêu cầu công nghệ khác. Biến tần Shihlin là một trong số các sản phẩm được ưa chuộng và tin cậy hàng đầu tại Đài Loan và trên thế giới. Các thiết bị của Shihlin được đánh giá cao về tính ổn định, hoạt động chính xác, dễ sử dụng và ứng dụng linh hoạt.

Shihlin – Thương hiệu số 1 tại Đài Loan

Với hơn 60 năm phát triển, Shihlin Electric là tập đoàn sản xuất công nghiệp lâu đời nhất tại Đài Loan. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thiết bị điện –  tự động hóa tại Đài Loan.

Shihlin - Thương hiệu số 1 tại Đài Loan
Shihlin Electric là tập đoàn đoạn sản xuất công nghiệp lâu đời nhất tại Đài Loan

Theo thống kê cho thấy: “Năm 2018, Shihlin Electric đã trở thành tập đoàn công nghiệp đầu tiên tại Đài Loan đạt mốc giá trị 1 tỷ USD” – đây là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, sự thành công vượt trội và sự tin tưởng của khách hàng với tập đoàn Shihlin.

Ngoài ra, Shihlin Electric có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với Tập đoàn Mitsubishi và là nhà sản xuất linh kiện cung cấp cho Mitsubishi. Ngược lại, Mitsubishi chuyển giao công nghệ sản xuất một số thiết bị như Biến tần, PLC, HMI cho Shihlin. Điều này làm cho sản phẩm của cả hai tập đoàn có sự tương đồng nhất định. Bởi vậy, biến tần Shihlin cũng được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt tương đương với Mitsubishi.

Shihlin Electric có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp. Ngoài việc cung cấp linh kiện cho Mitsubishi, Shihlin Electric cũng hoạt động như một công ty ODM (Original Design Manufacturer) và OEM (Original Equipment Manufacturer) cho nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới.

Tập Đoàn Shihlin mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam vào năm 1994
Tập Đoàn Shihlin mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam vào năm 1994

Vào năm 1994, Shihlin đã có nhà máy sản xuất máy biến áp tại Việt Nam và trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị công nghiệp lớn nhất miền Nam Việt Nam. Đặc biệt, Shihlin cũng được lựa chọn là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn Trung Quốc, Đài Loan khi họ mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam. 

Ưu điểm vượt trội của biến tần Shihlin

Biến tần Shihlin có nhiều tính năng và ưu điểm đáng chú ý, như sau:

  1. Mô-men khởi động cao: Biến tần Shihlin có khả năng cung cấp mô-men khởi động cao (150% tại 0.3Hz hoặc 180% tại 0Hz ở chế độ vòng kín), đồng thời vẫn đảm bảo dòng điện khởi động trong giới hạn cho phép của lưới điện và động cơ. Điều này giúp khởi động mềm mại và mượt mà, tránh sụt áp và tình trạng sốc cơ gây hư hỏng các chi tiết cơ khí.
  2. Dải điều khiển tần số rộng: Biến tần Shihlin có dải điều khiển tần số từ 0Hz đến 650Hz với một số dòng biến tần như SS2 và SC3, và đặc biệt dòng SE3 có thể điều khiển tần số lên đến 1500Hz. Điều này cho phép ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.
  3. Điều khiển tốc độ động cơ nam châm vĩnh cửu (PM): Một số dòng biến tần Shihlin như SA3, SE3, SF3 có khả năng điều khiển tốc độ của động cơ nam châm vĩnh cửu, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.
  4. Điều chỉnh tốc độ băng tải theo yêu cầu sản xuất: Biến tần Shihlin cho phép điều chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với yêu cầu quy trình sản xuất và có thể kết nối truyền thông với hệ thống tự động của nhà máy để giám sát và tính toán tổng lượng hàng hóa một cách chính xác.
Biến tần Shihlin
Biến tần Shihlin có nhiều ưu điểm vượt trội
  1. Tiết kiệm năng lượng: Khi sử dụng biến tần Shihlin, năng lượng điện tiêu thụ sẽ được tiết kiệm khi động cơ chạy ở tốc độ thấp và không cần bù công suất phản kháng (tụ bù) cho động cơ. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất vận hành.
  2. Bảo vệ đa dạng: Biến tần Shihlin có tính năng bảo vệ chính xác, giúp bảo vệ hệ thống băng tải khỏi các sự cố như quá dòng động cơ, quá áp, thấp áp, quá nhiệt, chạm pha, mất pha, lệch pha, đứt dây ngõ ra, quá tải và nhiều trường hợp khác.
  3. Ổn định và bù điện áp ngõ ra: Biến tần Shihlin có chức năng tự động ổn định và bù điện áp ngõ ra khi điện áp nguồn cung cấp dao động bất thường với biên độ lớn (10-20%) hoặc trong trường hợp trọng lượng hàng trên băng tải tăng đột ngột. Điều này giúp bảo vệ hệ thống và đảm bảo hoạt động ổn định của băng tải.

Ứng dụng của biến tần Shihlin

Biến tần Shihlin được dùng để điều khiển tốc độ động cơ cho hầu hết các máy móc trong tất cả các ngành, đặc biệt là các ngành nghề sản xuất công nghiệp.

Biến tần Shihlin ứng dụng trong:

– Hệ thống bơm

– Quạt hút, quạt đẩy trong nhà máy, nhà xưởng

– Băng tải

– Máy ép, máy in phun

– Máy dệt, máy đóng gói, máy gỗ

– Hệ thống thang máy, chế tạo ô tô, cẩu trục

Tự động hóa Toàn Cầu là nhà phân phối chính hãng biến tần Shihlin khu vực miền Bắc

Công ty cổ phần Tự Động Hóa Toàn Cầu thành lập vào năm 2016, là một trong những đơn vị phân phối thiết bị điện – Tự động hóa và cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Tự Động Hóa Toàn Cầu tự hào là đơn vị phân phối biến tần Shihlin chính hãng với giá đầy đủ các dòng sản phẩm, từ biến tần SA3, SC3, SE2, SF3, SL3, SS2.

Với đội ngũ kỹ sư giàu năng lực và kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Tự Động Hóa Toàn Cầu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Tự Động Hóa Toàn Cầu, quý khách có thể nhận được những tiện ích tối ưu như:

– Giá cạnh tranh: Cam kết giá biến tần shihlin tốt nhất thị trường, đặc biệt có những chính sách chiết khấu cho khách hàng VIP, đặt số lượng lớn.

– Hàng có sẵn: Đáp ứng ngay lập tức.

– Tư vấn 24/7: Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng.

– Xuất hàng chỉ trong 5 phút.

– Giao hàng toàn quốc: Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 4.000.000đ.

Với kinh nghiệm lâu năm phân phối sản phẩm của tập đoàn Shihlin Electric, hãy để chúng tôi được phục vụ bạn.

Xem thêm: Tài liệu biến tần Shihlin