Biến tần Shihlin xuất xứ Đài Loan, công nghệ Mitsubishi, giá tốt nhất phân khúc trung (Delta, LS, Shihlin). Đây là một trong những sản phẩm biến tần được ưa chuộng và tin cậy hàng đầu tại Đài Loan và trên thế giới. Các thiết bị của Shihlin được đánh giá cao về tính ổn định, hoạt động chính xác, dễ sử dụng và ứng dụng linh hoạt.


Biến tần Shihlin

Biến tần Shihlin là thiết bị dùng để thay đổi tần số của dòng điện xoay chiều, có thể điều chỉnh được. Qua đó có thể điều khiển tốc độ động cơ và các yêu cầu công nghệ khác.

Biến tần Shihlin xuất xứ Đài Loan, công nghệ Mitsubishi, giá tốt nhất phân khúc trung (Delta, LS, Shihlin). Đây là một trong những sản phẩm biến tần được ưa chuộng và tin cậy hàng đầu tại Đài Loan và trên thế giới. Các thiết bị của Shihlin được đánh giá cao về tính ổn định, hoạt động chính xác, dễ sử dụng và ứng dụng linh hoạt.

Tự Động Hoá Toàn Cầu tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức biến tần Shihlin tại Việt Nam!

Chương trình truyền hình HTV9 đưa tin về công ty cổ phần Tự Động Hóa Toàn Cầu

Shihlin – Thương hiệu số 1 tại Đài Loan

Với hơn 60 năm phát triển, Shihlin Electric là tập đoàn sản xuất công nghiệp lâu đời nhất tại Đài Loan. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thiết bị điện –  tự động hóa tại Đài Loan.

Shihlin - Thương hiệu số 1 tại Đài Loan
Shihlin Electric là tập đoàn đoạn sản xuất công nghiệp lâu đời nhất tại Đài Loan

Theo thống kê cho thấy: “Năm 2018, Shihlin Electric đã trở thành tập đoàn công nghiệp đầu tiên tại Đài Loan đạt mốc giá trị 1 tỷ USD” – đây là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, sự thành công vượt trội và sự tin tưởng của khách hàng với tập đoàn Shihlin.

Ngoài ra, Shihlin Electric có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với Tập đoàn Mitsubishi và là nhà sản xuất linh kiện cung cấp cho Mitsubishi. Ngược lại, Mitsubishi chuyển giao công nghệ sản xuất một số thiết bị như Biến tần, PLC, HMI cho Shihlin. Điều này làm cho sản phẩm của cả hai tập đoàn có sự tương đồng nhất định. Bởi vậy, biến tần Shihlin cũng được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt tương đương với Mitsubishi.

Ưu đãi biến tần Shihlin 1 triệu/chiếc
Ưu đãi biến tần Shihlin 1 triệu/chiếc

Tập Đoàn Shihlin có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp. Ngoài việc cung cấp linh kiện cho Mitsubishi, Shihlin Electric cũng hoạt động như một công ty ODM (Original Design Manufacturer) và OEM (Original Equipment Manufacturer) cho nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới.

Tập Đoàn Shihlin mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam vào năm 1994
Tập Đoàn Shihlin mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam vào năm 1994

Vào năm 1994, Shihlin đã có nhà máy sản xuất máy biến áp tại Việt Nam và trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị công nghiệp lớn nhất miền Nam Việt Nam. Đặc biệt, Shihlin cũng được lựa chọn là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn Trung Quốc, Đài Loan khi họ mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam. 

Cam kết chất lượng sản phẩm của tập đoàn Shihlin Electric

Shihlin Electric tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm với công nghệ máy chống lỗi và biện pháp giám sát chất lượng, kiểm tra 100% sản phẩm hoàn thiện, kiểm tra ISO 2 lần/ngày, kiểm tra kiểu hàng năm. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra và đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi phân phối ra thị trường. Nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thiết bị tự động hóa như Biến tần, PLC, HMI, hộp số, đồng hồ nhiệt độ,…của tập đoàn Shihlin Electric có chất lượng tốt, ổn định.

Các sản phẩm thiết bị tự động hóa của tập đoàn Shihlin đạt các chứng nhận:

+) ISO 14001 – chứng nhận an toàn sức khỏe nghề nghiệp cho người lao động.

+) ISO 9001 – Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

+) OHSAS 18001 – Chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường.

Các chứng chỉ về chất lượng của Shihlin Electric
Các chứng chỉ về chất lượng của Shihlin Electric

Shihlin Electric cam kết:

– Loại bỏ lắp ráp sai, chính xác thành phần và chính xác vị trí

– Đảm bảo vật liệu đủ tiêu chuẩn Kiểm tra: Lò xo, vít, dây điện, vỏ, tiếp điểm, v.v.

– Tất cả các sản phẩm phải được kiểm tra

– Kiểm soát chất lượng hệ thống ISO

– Kiểm tra thành phẩm 2 lần/ngày

– Tất cả các mô hình kiểm tra loại

– Tuân thủ tiêu chuẩn IEC

Danh sách các dòng biến tần Shihlin

Danh sách các dòng biến tần Shihlin
STT Dòng biến tần Đặc điểm
1 Biến tần Shihlin SL3 Biến tần Mini công suất nhỏ, giá thành kinh tế, phù hợp cho các ứng dụng cơ bản.
– Chế độ điều khiển: V/F
– Điện áp vào: 1 pha 220vac / 3 pha 380vac
– Công suất: 0.4KW~2.2KW
2 Biến tần Shihlin SS2 Biến tần đa năng sắp ngừng sản xuất và được thay thế bằng dòng SC3, giá thành kinh tế, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các ứng dụng trong thực tế
– Chế độ điều khiển: V/F, Vector vòng hở.
– Điện áp vào: 1 pha 220vac / 3 pha 380vac
– Công suất: 0.4KW~5.5KW
3 Biến tần Shihlin SC3 Biến tần đa năng phổ biến và bán chạy nhất, giá thành kinh tế, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các ứng dụng trong thực tế.
– Chế độ điều khiển: V/F, Vector vòng hở
– Điện áp vào: 1 pha 220vac / 3 pha 380vac
– Công suất: 0.4KW~22KW
4 Biến tần Shihlin SF3 Biến tần đa năng công suất lớn, phù hợp cho các động cơ có công suất lớn, có mức tải nặng.
– Chế độ điều khiển: V/F, Vector vòng hở
– Điện áp vào: 3 pha 380vac
– Công suất: 3.7KW~355KW
5 Biến tần Shihlin SE3 Biến tần cao cấp phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu những điều khiển hiện đại như Position / Speed / Torque / Tension control mode, điều khiển động cơ PM, hỗ trợ giao tiếp CANopen‚ Profibus‚ DeviceNet‚ EtherCAT‚ MODBUS TCP.
– Chế độ điều khiển: V/F, Vector vòng hở, Vector vòng kín, Momen
– Điện áp vào: 3 pha 380vac
– Công suất: 0.75KW~22KW
6 Biến tần Shihlin SA3 Biến tần cao cấp và có dải công suất lớn chuyên dụng cho cẩu trục, máy nghiền, máy kéo, các ứng dụng có tải thay đổi đổi đột ngột, yêu cầu tính năng điều khiển cao cấp.
– Chế độ điều khiển: V/F, Vector vòng hở, Vector vòng kín, Momen
– Điện áp vào: 3 pha 380vac
– Công suất: 3.7KW~315KW
Các dòng biến tần Shihlin phổ biến
Các dòng biến tần Shihlin

7 Ưu điểm vượt trội của biến tần Shihlin

Biến tần Shihlin – Thương hiệu Đài Loan, công nghệ Mitsubishi Nhật Bản, giá tốt nhất phân khúc với 07 ưu điểm vượt trội sau đây:

1. Mô-men khởi động cao: Biến tần Shihlin có khả năng cung cấp mô-men khởi động cao (150% tại 0.3Hz hoặc 180% tại 0Hz ở chế độ vòng kín), đồng thời vẫn đảm bảo dòng điện khởi động trong giới hạn cho phép của lưới điện và động cơ. Điều này giúp khởi động mềm mại và mượt mà, tránh sụt áp và tình trạng sốc cơ gây hư hỏng các chi tiết cơ khí.

2. Dải điều khiển tần số rộng: Biến tần Shihlin có dải điều khiển tần số từ 0Hz đến 650Hz với một số dòng biến tần như SS2 và SC3, và đặc biệt dòng SE3 có thể điều khiển tần số lên đến 1500Hz. Điều này cho phép ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

3. Điều khiển tốc độ động cơ nam châm vĩnh cửu (PM): Một số dòng biến tần Shihlin như SA3, SE3, SF3 có khả năng điều khiển tốc độ của động cơ nam châm vĩnh cửu, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

4. Điều chỉnh tốc độ băng tải theo yêu cầu sản xuất: Biến tần Shihlin cho phép điều chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với yêu cầu quy trình sản xuất và có thể kết nối truyền thông với hệ thống tự động của nhà máy để giám sát và tính toán tổng lượng hàng hóa một cách chính xác.

Biến tần Shihlin SC3
Biến tần Shihlin có nhiều ưu điểm vượt trội

5. Tiết kiệm năng lượng: Khi sử dụng biến tần Shihlin, năng lượng điện tiêu thụ sẽ được tiết kiệm khi động cơ chạy ở tốc độ thấp và không cần bù công suất phản kháng (tụ bù) cho động cơ. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất vận hành.

6. Bảo vệ đa dạng: Biến tần Shihlin có tính năng bảo vệ chính xác, giúp bảo vệ hệ thống băng tải khỏi các sự cố như quá dòng động cơ, quá áp, thấp áp, quá nhiệt, chạm pha, mất pha, lệch pha, đứt dây ngõ ra, quá tải và nhiều trường hợp khác.

7. Ổn định và bù điện áp ngõ ra: Biến tần Shihlin có chức năng tự động ổn định và bù điện áp ngõ ra khi điện áp nguồn cung cấp dao động bất thường với biên độ lớn (10-20%) hoặc trong trường hợp trọng lượng hàng trên băng tải tăng đột ngột. Điều này giúp bảo vệ hệ thống và đảm bảo hoạt động ổn định của băng tải.

Ứng dụng của biến tần Shihlin

Biến tần Shihlin được dùng để điều khiển tốc độ động cơ cho hầu hết các máy móc trong tất cả các ngành, đặc biệt là các ngành nghề sản xuất công nghiệp.

Biến tần Shihlin ứng dụng trong:

– Hệ thống bơm

– Quạt hút, quạt đẩy trong nhà máy, nhà xưởng

– Băng tải

– Máy ép, máy in phun

– Máy dệt, máy đóng gói, máy gỗ

– Hệ thống thang máy, chế tạo ô tô, cẩu trục

– Đầm nuôi tôm ứng dụng công nghệ cao,…vv

Tự động hóa Toàn Cầu là nhà phân phối ủy quyền chính thức biến tần Shihlin tại Việt Nam

Công ty cổ phần Tự Động Hóa Toàn Cầu tự hào là đơn vị phân phối biến tần Shihlin ủy quyền chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm từ biến tần SA3, SC3, SE3, SF3, SL3, SS2.

Tự Động Hóa Toàn Cầu là nhà phân phối ủy quyền chính thức biến tần Shihlin tại Việt Nam
Tự Động Hóa Toàn Cầu là nhà phân phối ủy quyền chính thức biến tần Shihlin tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm nơi mua biến tần Shihlin chất lượng, giá tốt thì đừng ngần ngại liên hệ ngay tới công ty Tự Động Hoá Toàn Cầu. Với đội ngũ kỹ sư giàu năng lực và kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Tự Động Hóa Toàn Cầu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh nhất. 

05 điểm khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi:

– Hàng sẵn kho, xuất hàng trong 5 phút

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bởi đội kỹ sư giỏi & nhiệt tình

– Giá tốt nhất thị trường

– Hỗ trợ công nợ linh hoạt cho khách hàng

– Bảo hành đổi mới hoặc sửa trong ngày

Với kinh nghiệm lâu năm phân phối sản phẩm biến tần nói chung và biến tần của tập đoàn Shihlin Electric nói riêng, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.