CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Công ty Tự Động Hoá Toàn Cầu thông tin với quý khách hàng chính sách giao hàng của của công ty để đảm bảo quý trình mua bán, hợp tác giữa 2 bên được minh bạch – rõ ràng và thuận lợi nhất !

Cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng !

I. Phí giao hàng

1.1. Chuyển phát nhanh

   • Đơn hàng > 4tr miễn phí chuyển phát nhanh toàn quốc
   • Đơn hàng <4tr tuỳ vào giá trị và phí CPN từng đơn hàng, khách hàng tự thanh toán 100% tiền cước hoặc công ty hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển, tối đa 50k.
   • Kỹ sư kinh doanh có trách nhiệm thông báo cho quý khách hàng rõ ràng chính sách vận chuyển từng đơn hàng trước khi gửi hàng
1.2. Gửi xe khách
   • Đơn hàng > 10tr miễn phí tiền mang hàng ra bến xe gửi + cước xe khách
   • Đơn hàng > 4tr miễn phí tiền phí mang hàng ra bến xe gửi xe khách, tiền cước xe khách quý khách hàng tự trả hoặc công ty hỗ trợ 1 phần
   • Đơn hàng <4tr tuỳ từng đơn
   • Kỹ sư kinh doanh thông báo cho quý khách hàng rõ ràng vấn đề này trước khi gửi hàng
1.3. Gửi SHIP nội thành
   • Đơn hàng > 10tr hỗ trợ phí ship tối đa 100k, khoảng cách tối đa 15km
   • Đơn hàng > 4tr hỗ trợ phí ship tối đa 40k, khoảng cách tối đa 8km
   • Đơn hàng < 4tr không hỗ trợ hoặc hỗ trợ 1 phần

II. Hỗ trợ giao hàng COD (CASH ON DELIVERY)

NHẬN HÀNG --> KIỂM TRA HÀNG --> THANH TOÁN TIỀN
   • Công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu đã thực hiện hợp đồng với Viettel Post, một đơn vị chuyển phát nhanh, để hỗ trợ khách hàng mua hàng từ xa và tạo sự an tâm cho những đơn hàng giá trị lớn.
   • Quý khách có thể thanh toán cho Viettel Post khi nhận được hàng và kiểm tra hàng đã đúng. Viettel Post sẽ có trách nhiệm thu tiền cho công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu.

III. Giao hàng qua xe khách siêu tốc

Văn phòng công ty tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện giao thông và trao đổi hàng hoá. Công ty chúng tôi gần các bến xe lớn nhất của Hà Nội
1. Bến xe Nước Ngầm : Cách 1.5km, có các tuyến xe về các tỉnh
2. Bến Xe Giáp Bát: Cách 2km, có các tuyến xe về các tỉnh
3. Bến xe vận tải Đuôi Cá: Cách 1.7Km, có các tuyến xe về các tỉnh
Khách hàng muốn lấy hàng nhanh chóng, có thể gửi hàng qua các nhà xe khách ở các bến xe hoặc gửi xe tải nếu hàng hoá cồng kềnh, chỉ mất vài phút đã có thể gửi hàng ra bến xe cho quý khách hàng.

IV. Thời gian giao hàng

Với những khách hàng ở xa như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Các đơn hàng đều được chuyển phát qua đường không, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng hiện tại rất nhanh và không ảnh hưởng tới kế hoạch công việc.
Tham khảo thông tin
Đơn hàng Chuyển phát nhanh thông thường Chuyển phát hoả tốc
Toàn Cầu --> HCM 1-2 ngày 1 ngày
Toàn Cầu --> Đà Nẵng 1-2 ngày 1 ngày
Toàn Cầu – Bình Dương 2-3 ngày 1 ngày

V. Điều kiện giao hàng

Các đơn hàng được giao hàng sau khi đáp ứng chính sách thanh toán của công ty Toàn Cầu và được sự đồng thuận của khách hàng.

VI. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng 

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm , chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên.

VII. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Tudonghoatoancau.com . 

Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện

Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin:

+ Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận

+ Mã vận đơn của đơn hàng

+ Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, Tudonghoatoancau.com sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có).

+ Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

VIII. Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.

 Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.