HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Công ty Tự Động Hoá Toàn Cầu xin gửi hướng dẫn mua hàng tới quý khách hàng đặc biệt với các bạn chưa quen với việc mua hàng từ xa, không qua được trực tiếp văn phòng công ty

I. LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI

 Trên giao diện máy tính liên hệ số điện thoại tổng đài: 0963.887.823, Quý khách hàng chỉ cần nói yêu cầu, kỹ sư kinh doanh công ty Tự Động Hoá Toàn Cầu sẽ tư vấn và xử lý nhanh gọn mọi thủ tục hỗ trợ quý khách hàng.

Trên giao diện Mobile, quý khách hàng click vào tiện ích cuộc gọi ở phía dưới bên trái màn hình điện thoại để liên hệ với đội ngũ kinh doanh của công ty, giúp xử lý mọi vấn đề, nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể.

II. LIÊN HỆ ZALO

Trên giao diện máy tính, click vào tiện ích Zalo ở phía dưới cùng bên tay phải, đội ngũ kinh doanh Toàn Cầu luôn sẵn sàng trả lời mọi thông tin khách hàng gửi

Trên giao diện mobile, click vào icon Zalo ở góc dưới bên phải màn hình

III. ĐẶT HÀNG ONLINE

Sau đó vào giỏ hàng và điền các thông tin đặt hàng

Sau khi hoàn tất việc đặt hàng, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận và xử lý đơn hàng. Nếu quý khách phải chờ đợi lâu, hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

IV. ĐẶT HÀNG QUA EMAIL

    • Công ty sử dụng địa chỉ email toancau@tudonghoatoancau.com và các email của kỹ sư kinh doanh để tạo báo giá và gửi hợp đồng cho khách hàng.
    • Trong quá trình trao đổi, công ty sử dụng email chính thức có đuôi @tudonghoatoancau.com và tất cả email đều được quản lý.
    • Nhân viên công ty không sử dụng các email cá nhân hoặc email có đuôi gmail để trao đổi với khách hàng.