Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 1
skype
0912067830
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 2
skype
0981855800
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 3
skype
0986829812
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 4
skype
0907830888
Giỏ hàng
Sản phẩm mới
Tu dong hoa toan cauChung chi dai ly MitsubishiChung chi dai ly HMI WeintekChung chi dai ly bien tan VeichiChung chi dai ly bien tan Sumo
Quảng cáo
PLC Mitsubishi

PLC Mitsubishi là một trong các PLC được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay (các thương hiệu lớn chiếm thị phần đa số ở Việt Nam và thế giới là Mitsubishi (Nhật Bản), Delta (Đài Loan), Siemens (Đức) và Omron (Nhật Bản).

Ưu điểm của PLC Mitsubishi gồm có:

- Thương hiệu mạnh

- Cấu hình đa dạng

- Chất lượng ổn định và đã được chứng minh

- Giá thành ở mức trung bình

- Tài liệu Tiếng Việt nhiều

 

CÁC DÒNG PLC MITSUBISHI CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN CẦU PHÂN PHỐI

Dòng PLC FX1N mang lại nhiều lợi ích cùng với giá thành phải chăng, kích thước bề ngoai nhỏ gọn với khả năng mở rộng linh hoạt theo từng module điều khiển chuyên biệt cho phép PLC FX1N mở rộng lên đến 128 I/O. PLC FX1N còn được tích hợp thêm bộ điều khiển vị trí sẵn sàng cho mọi ứng dụng.

Đây là một trong những dòng PLC có tính năng mạnh nhất trong dòng FX. FX2N được trang bị tất cả các tính năng của dòng FX1N, nhưng tốc độ xử lý được tăng cường, thời gian thi hành các lệnh cơ bản giảm xuống cỡ 0.08us. FX2N thích hợp với các bài toán điều khiển với số lượng đầu vào ra trong khoảng 16-128 đầu vào ra, trong trường hợp cần thiết FX2N có thể mở rộng đến 256 đầu vào ra

Dòng sản phẩm mới PLC FX3U là thế hệ thứ ba trong gia đình họ FX-PLC, là một PLC dạng nhỏ gọn và thành công của hãng Mitsubishi Electric. Với tốc độ xử lý cực mạnh mẽ, thời gian chỉ 0.065µs trên một lệnh đơn logic, cùng với 209 tập lệnh được tích hợp sẵn và cải tiến liên tục đặc biệt cho nghiệp vụ điều khiển vị trí. Dòng PLC mới này còn cho phép mở rộng truyền thông qua cổng USB, hỗ trợ cổng Ethernet và Cổng lập trình RS-422 mini DIN. Với tính năng mạng mở rộng làm cho PLC này nâng cao được khả năng kết nối tối đa về I/O lên đến 384 I/O, bao gồm cả các khối I/O qua mạng.

PLC FX3G được cải tiến từ dòng PLC FX1N, nó được kế thừa tất cả những tính năng của dòng PLC FX kết hợp với sự tiến bộ vượt bậc của dòng PLC thế hệ FX3 nhắm đến sự đổi mới công nghệ mang đến cho người dùng sự ổn định và tính linh hoạt cao.Dòng FX3G PLC được tích hợp bộ nhớ trong lên đến 32Kb bước lệnh cho dòng tiêu chuẩn, tốc độ xử lý một lệnh đơn logic trong thời gian 0.21µs. Thêm vào đó, nó cho phép xử lý trên số thực và các ngắt.

 

PLC Mitsubishi FX1S được thừa kế những tính năng tuyệt vời của dòng FX với một thiết kế nhỏ gọn. FX1S luôn là sự lựa chọn về chi phí tốt nhất cho các khách hàng khi quan tâm đến một hệ thống kiếm soát mạnh mẽ trong giới hạn về giao tiếp I/O.FX1S cung cấp lên đến 30 đầu vào ra I/O và khả năng truyền dữ liệu qua công truyền thông giao tiếp RS. PLC FX1S còn có thể được sử dụng trong các ứng dụng mà PLC thông thường từ các thế hệ trước đó hạn chế làm được.

 

 

^ Về đầu trang