Câu hỏi thường gặp

1. Công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu ở đâu ?

Công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu có văn phòng giao dịch ở Lô 17-F1, khu đô thị mới Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Vị trí gần Hồ Linh Đàm, trung tâm thành phố Hà Nội, gần bến xe Giáp Bát, Bến xe nước Ngầm, đường vành đai 3, rất thuận tiện đi lại giao thương buôn bán.

2. Đường đi tới công ty Toàn Cầu như thế nào ?

Khách hàng có thể đi thẳng ngõ 76 Đại Từ hoặc 28 Nguyễn Cảnh Dị (Chỗ ngân hàng Ocean Bank) 100m là tới công ty, Số nhà là Lô 17-F1, Khu Đô Thị Mới Đại Kim

 

3. Ô tô có đi được tới công ty Toàn Cầu không ?

Ô tô ra vào thoải mái, không có biển cấm đỗ.

  • Với những khách hàng các từ tỉnh phía Nam có thể tới công ty qua đường Vành Đai 3 xuống tại điểm xuống Hồ Linh Đàm
  • Với những khách hàng từ các tỉnh phía Bắc  có thể tới công ty qua đường Vành Đại 3 xuống tại điểm ngã Tư Pháp Vân – Cầu Giẽ (gần Quận Ủy Hoàng Mai)

 

4. Chính sách công nợ

Công ty có chính sách công nợ với những khách hàng mua hàng thường xuyên, thanh toán sau 1 tháng, 2 tháng hoặc tới hạn mức thỏa thuận

Với những công ty lần đầu tiên mua hàng, yêu cầu thanh toán trước, trường hợp khó khăn thì yêu cầu PO đặt hàng (Purchase Order) với đầy đủ xác nhận của lãnh đạo công ty, Toàn Cầu xem xét từng trường hợp cụ thể rồi quyết định cho công nợ hay không.

 

5. Chính sách giao hàng

Công ty có chính sách giao hàng miễn phí với các đơn hàng có giá trị trên 4 triệu, những đơn hàng nhỏ thì tùy sản phẩm và khoảng cách giao hàng, công ty sẽ quyết định hỗ trợ 100%, 50% hay không hỗ trợ.

 

6. Chính sách thanh toán

Chuyển khoản trước, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán sau tùy từng trường hợp và đơn hàng cụ thể.

Với những khách hàng ở xa và gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát, công ty có hỗ trợ thanh toán C.O.D (Cash on Delivery) tức là khách hàng nhận được hàng, được quyền kiểm tra hàng rồi thanh toán cho đơn vị chuyển phát, đơn vị chuyển phát chịu trách nhiệm 100% về việc thu hộ tiền cho công ty Toàn Cầu.

 

7. Chính sách bảo hành

Tất cả hàng bán ra của công ty đều có bảo hành, thời gian bảo hành là 1 năm, riêng Biến tần KAMAN, VEICHI, SUMO thời gian bảo hành là 2 năm

Điều kiện bảo hành: Lỗi nguyên nhân do thiết bị, lỗi do khách hàng sử dụng sai cách sẽ không được bảo hành, tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ sửa không tính công, chỉ lấy tiền linh kiện.

 

8. Công ty có bán hàng cũ không ?

Công ty không bán hàng cũ, bán hàng mới 100%, có bảo hành đầy đủ

 

9. Công ty có hỗ trợ kỹ thuật không ?

Công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu có 2 mảng kinh doanh chính là

  • Phân phối thiết bị tự động hóa công nghiệp
  • Dịch vụ kỹ thuật tư vấn giải pháp công nghệ, thiết kế tủ điện điều khiển, sửa chữa dây chuyền máy móc công nghiệp

==> Chúng tôi không giống các đơn vị thương mại thuần túy chỉ biết bán hàng khác, chúng tôi rất am hiểu thiết bị và kỹ thuật, có khả năng hỗ trợ tốt cho khách hàng sau bán hàng.

==> Một số khách hàng mua hàng ở đơn vị khác về xong không biết dùng hoặc sử dụng sai cách làm hư hỏng thiết bị, không được bảo hành, đó là 1 điều đáng tiếc và lãng phí tiền bạc.

Lưu ý:

  • Chúng tôi không hỗ trợ những giải pháp công nghệ kỹ thuật cao, đó là chất xám chúng tôi nghiên cứu trong nhiều năm và yêu cầu phải trả phí.
  • Ưu tiên khách hàng mua hàng của công ty, khách hàng không mua hàng công ty sẽ sắp xếp hỗ trợ vào thời gian trống.

 

 

Trả lời