Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 1
skype
0912067830
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 2
skype
0981855800
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 3
skype
0986829812
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh 4
skype
0907830888
Giỏ hàng
Sản phẩm mới
Tu dong hoa toan cauChung chi dai ly MitsubishiChung chi dai ly HMI WeintekChung chi dai ly bien tan VeichiChung chi dai ly bien tan Sumo
Quảng cáo
Sắp xếp:

Biến tần Sumo ra đời phù hợp với các điều kiện sử dụng ở Việt Nam và giải quyết được bài toán khó "Giá thành sản phẩm thấp nhưng chất lượng phải cao".

Biến tần đã được lắp ráp ở Trung Quốc với các linh kiện tốt, IGBT của INFINEON (Thương hiệu sản xuất IGBT số 1 thế giới, trụ sở ở Đức), các linh kiện quan trọng khác được nhập khẩu ở Nhật Bản về, Phần mềm điều hành biến tần cao cấp nhất thế giới hiện nay với các tính năng bảo vệ và khả năng đáp ứng tải vượt trội.

Biến tần Sumo do công ty Lâm Gia Huy làm nhà phân phối, công ty đã có 15 năm sửa chữa & thương mại biến tần, đã được kinh qua với tất cả các Hãng biến tần, nắm rõ được từng linh kiện, từng chi tiết biến tần và những nguyên nhân gây ra hư hỏng biến tần. Công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu là đại lý phân phối chính thức ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Mọi nhu cầu xin liên hệ công ty để được nhận báo giá và sự trợ giúp tốt nhất.

Các ưu điểm của biến tần SUMO so với các Hãng khác.

* Biến tần có khả năng bảo vệ cả 3 pha đầu ra trong khi đa số các biến tần thương hiệu khác chỉ bảo vệ được 2 pha

* Biến tần có thể đo và kiểm soát được dòng điện ở DC bus trong khi tất cả các Hãng còn lại chỉ dừng lại ở đo điện áp DC Bus, lý do khiến biến tần Sumo có khả năng bảo vệ vượt trội so với các Hãng khác.

* Khả năng bắt tốc độ khi khời động lại

* Do công ty làm chủ được công nghệ, không mất tiền nghiên cứu và nhiều công đoạn trung gian, không bị thổi phồng giá trị theo tên thương hiệu nên biến tần Sumo có giá rẻ hơn các biến tần khác cùng chất lượng

^ Về đầu trang